haunted by chocholate

hæ, bara að koma helgi aftur.. haldiðasé..
Hef það bara gott hérna í vinnunni minni. Er að gæða mér á súkkulaði og drekka kaffibolla með því. Jamm ég er sko farin að selja eina tegund af súkkulaði hérna og ég er mjög ánægð/óánægð með það. Ég á í miklu love/hate sambandi við súkkulaði.. samt eiginlega bara love..
Í kvöld er stefnan tekin á Jónsmessu golfmót. Pétur ætlar að vera í teymi með Hjálmari. Þetta er sko þannig að hver golfari (Hjálmar) þarf að hafa með sér óreyndan “golfara” (Pétur) til þess að pútta fyrir sig. Það verður örugglega eitthvað skautlegt. Það er víst ekki óalgengt að golfararnir muni ekki eftri síðustu holunum á þessu móti.Ég er að vinna til níu í kvöld en ætla svo að skella mér með henni Möttu að fylgjast með þessu. Ég verð svo að vinna bara um helgina þanig að ég stend ekkert í neinum stórræðum.. enda enginn tími til þess á meðan HM er í gangi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *