.. so good to me

Jæja, kominn mánudagur.
Ég er í vinnunni eins og endranær. Var að vinna um helgina og gerði bara ekkert merkilegt. Drakk kaffi, fór í göngutúra og hjólatúr, horfði á Prison Break (sem er ykkur að segja alveg að gera út af við mig það er svo spennandi), las í bók, borðaði góðan mat og spjallaði.. svona dæmigerð rólegheit. Verð í fríi næstu helgi og ég hlakka mjög mikið til. Það getur reynt ansi mikið á þolinmæðina mína að vinna hérna í 12 daga án þess að fá frídag með brosið og kurteisina á fullum styrk. Það er samt bara gaman í vinnunni og fullt af skemmtilegu fólki sem ég hitti á hverjum degi. Einn og einn fýlupúki flýtur með.
Má ekki vera að þessu spjali samt, brjálað að gera!

3 comments

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *