Diddiddiddidiriddididdi

Ég fékk versta mígreniskast sem ég hef fengið í áraraðir í gær. Vaknaði klukkan 7 um morguninn með versta hausverk ever og byrjaði að gubba hálftíma síðar og hélt því áfram á hálftíma fresti fram eftir degi. Fór á fætur rétt fyrir kvöldmat og var þá það versta afstaðið. vVaknaði aftur með hausverk í morgun en hann fór sem betur fer svona klukkutíma áður en ég þurfti að fara að vinna. Ég beytti öllum brögðum sem ég kunni og sem betur fer tókst mér að hrista þetta af mér.. núna er mér batnað :o)
Þar af leiðandi er ég bara í mjög góðu skapi og hress og kát. Er í vinnunni og þar er bara allt mjög rólegt. Nógur tími til að hangsa. Ég er byrjuð á peysunni minni grænu og fínu. Búin að prjóna heilar 5 umferðir og finnst ég ótrúlega dugleg. hlakka ekkert smá til þegar hún er tilbúin. Þið getið séð hvernig hún verður hérna á myndinni. Þessi græna til vinstri, nei hægri meina ég… Mega gebba flott!! Hefði verið búin með miklu miklu meira ef mígrenið hefði ekki truflað mig en hvað getur maður gert.. shit happens..
Í dag hitti ég svo hann Didda frænda minn (diddiddiddidddiriddididda frænda). Hann kom í heimsókn til okkar og gisti eina nótt. Bara gaman að því. hef ekki hitt hann í mörg mörg ár eins og svo mikið af þessu frændfólki mínu. hann sýndi okkur ansi skemmtilegar myndir frá ættarmótinu sem var í sumar og við fórum ekki á. hefði verið gaman að mæta þangað. Fyndið hvað allir eldast hratt þegar maður hittist sjaldan. Allir krakkarnir bara orðnir fullorðnir!! sniðugt hvað tíminn líður líka þar sem maður er ekki sjálfur.. alltaf verður maður jafn hissa á því hehehe.
Þannig var það nú í dag..
ðis keis is kollósd!! (ford fairlane style)

4 comments

  1. ef það er fílingur fyrir því þá máttu prjóna á mig ullarsokka 😉 gætu komið sér vel í fjárhúsin í vetur, tútturnar eru frekar kuldalegar… 🙂

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *