Mörg gé


jæja, hún er aldeilis fyrirferðarmikil blogggleðin á þessum bæ! vá mörg gé! hehe

Ég var að setjast eftir stanslaust púl síðan ég vaknaði klukkan hálf tíu í morgun. Byrjaði á því að fara í ræktina með Kollu minni. Loksins mætti Kolla aftur í ræktina eftir tveggjavikna útstáelsi. Það er svo þúsundsinnum skemmtilegra að fara í ræktina þegar Kolla er með. Við fórum í 75 mínútna pallatíma, alveg geggjað stuð. Að vísu var slökt á gufubaðinu þannig að við fengum ekki alveg allt kikkið en þetta var samt frábær byrjun á sunnudeginum. Þegar ég kom heim fór ég út á svalir og tók netta vorhreingerningu á þeim. Þreif borðið og stólana og grillið og gluggana og sópaði. Þreif líka gluggana að innan og á meðan þessu stóð setti ég líka í tvær þvottavélar. Öflug?!??! tjá..

Nú er ég semsagt að slaka á efir öll þessi þrif og þvotta. Er samt ekkert svakalega slök. Komin með nettan spennuhnút í magann yfir leiknum á eftir.
KOMA SVO CHICAGO BULLS!!!
(chicago bulls veifaaaan!!)

1 comment

  1. hey, ég er líka búin að vera geggjað dugleg, búin að taka til í fataskápnum og nú er ég að fara að þvo og elda og eitthvað..
    og sjitt hvað það var gott að fara í leikfimi..

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *