aaahhhhhhhhhh…

jæja, eru ekki allir hressir?

aaaaaahhhhhh.. ég er hress. er sko búin að vera óhress í meira en viku. Flensan, þið skiljið. Nú er ég orðin hress. Fór í pallatíma áðan með kollu. Drukknaði næstum í eigin hori en aaaaahhhhhhh hvað það var gott að hreyfa sig. Gufan var líka góð.
Afmælisveisluundirbúningurinn er kominn á fullt skrið. Það verður stuð að halda veislu. Ég hef eiginlega aldrei haldið veislu þannig að það fylgir mikill spenningur. Búin að kaupa mér meiraðsegja nýjan kjól og allt! Nú er ég semsagt stolltur eigandi kjóls.. og það er nú ekkert smáræði :o)

Rosa gaman í vinnunni líka. Farið að vera ansi mikið að gera og álagið eykst með hverjum deginum. En það er bara svo mikið stuð í vinnunni að það er bara í fínu lagi. Fékk vaktaplanið fyrir sumarið og það er bara uppa á ansi marga fiska. Er bara alltaf í fríi þegar ég vildi vera í fríi! Mjög gott
Fínt alveg hreint.

aaaaaahhhhh frí á morgun. Ég elska vikur með tveimur föstudögum :o)
áfram Bulls!

4 comments

  1. Jú ég er hress:)

    Vildi bara kommenta um uppskriftavefinn, algjör snilld. Prófaði að gera grísku kjötbollurnar í gær og þær voru mjög góðar. Sendi þér á mailið uppskrift af afríkönskum kjúkling sem klikkar aldrei, auðvelt að matreiða og ótrúlega góður.

    Gangi ykkur vel að undirbúa veislu:)
    Kv. Helga Rún

  2. úbbs hélt að þetta @last.fm væri mail, er svo óinternetvædd:) Hvað er mailið hjá þér svo ég geti sent þér?

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *