Fleiri myndir!!

Ef ykkur leiðist þá eru glænýjar myndir komnar í myndaalbúm Kúrbítsins. Mjög skemmtilegar myndir af eldhúsframkvæmdum og tjútt myndir frá brúðkaupi Árna Gríms og Steinunnar.
En vá, klukkan er orðin rúmlega tvö og ég er ekki búin að fá mér neinn hádegismat!! jæks..

5 comments

  1. Vangó flott eldhús.. ekkert smá ótrúlega ótrúlega gebbavangó fellafella flott.. gott að vita að þegar ég skipti út mínu þá er öll stórfjölskyldan komin með svona skiptaúteldhúsi reynslu sem ég ætla mér að nýta mér til hins ýtrasta 🙂
    Krúttið mitt, þetta er æði hjá ykkur..

  2. Hvað er þessi sög að rífa sig hérna!!

    En já þetta er alveg gebba flott hjá ykkur… er sjálfur að taka baðherbergið í gegn og þær framkvæmdir fara alveg að verða búnar… þið komuð nú í heimsókn seinasta sumar þannig að þið vitið hvað þetta var veeeelll ógeðslegt baðherbergi… kannski að mar skelli inn einhverjum myndum á síðuna mína þegar mar er búinn, klikkaði alveg á því að taka myndir af ferlinu 😉

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *