eitt enn..

.. sem ég hlakka sérstaklega mikið til að gera um jólin. Það er að lenda í umferðateppu á leiðinni í, á milli og frá kirkjugörðunum í fossvogi og grafarvogi í r árlegu jólaheimsókn okkar systra þangað á aðfangadag. Svo verður örugglega rok og ekki nokkur leið að halda loga í kertinu. Hljómar ekkert spennandi en trúið mér, þetta er frábært. Hlakka til :o)

Nú ætla ég að fá mér kaffisopa.. mér er eitthvað kalt

3 comments

  1. Ekki má gleyma fjörinu sem fylgir því að leita að leiðinu hennar Langömmu, þó svo að sumir(nefni engin nöfn, en fyrsti stafurinn er Hrafnhildur) viti alltaf alveg hvar þetta leiði er.. híhíhíhí.. það er alveg bráðskemmtilegt. En í ár lofa ég því að það verður nóg bensín á bílnum!!

  2. já þetta er sko fjör..munaði minnstu að við misstum af jólunum í fyrra. Svo er alveg grundvallaratriði að fara alltaf inn í garðinn á sama stað svo ég ruglist ekki, og ég skil ekkert í þessum kirkjugarðavörðum að breyta númerunum, það er náttúrulega ekki hægt. Hlakka til.

  3. Mikið óskaplega öfunda ég ykkur að eiga hvor aðra að þegar ég les þennan pistil…það væri svo gaman að eiga systur. Ég segi það satt.
    Svanfríður

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *